Khởi Động Chương Trình Học

Go down

Khởi Động Chương Trình Học

Post by antonio on Wed Sep 22, 2010 3:30 pm

Mến chào tất cả các bạn,

Vậy là chúng ta đã chính thức bước vào năm học mới, và cũng là năm học cuối cùng của cuộc đời sinh viên. Các bạn có cảm xúc gì không ?
Riêng mình, một cảm giác bất an, vô cùng lo lắng về những việc phải làm phía trước: các đồ án, thực tập, tốt nghiệp, rồi đi tìm việc làm...luôn đè nặng trên vai. Nhưng không vì thế mà chúng ta chùng bước, tất cả những thành công ngày mai, một phần là những cố gắng của mỗi chúng ta ngay từ hôm nay !

Mới bước vào chương trình học chỉ mấy ngày, nhưng áp lực về chương trình học, về những đồ án ... có vẻ khá nặng nề. Chính vì thế, chúng ta luôn cần có sự hỗ trợ lẫn nhau trong học tập, trong cách hiểu bài, trong việc làm đồ án...bằng hình thức offline hoặc online. Nếu có bất kì thắc mắc gì về bài học, đồ án...các bạn hãy mạnh dạn đưa ra câu hỏi trên diễn đàn, các bạn khác sẽ trả lời giúp bạn.

Về diễn đàn hiện tại của chúng ta, trước hết mình sẽ sắp xếp lại bố cục, đồng thời sẽ có thêm một số topic về : Kỹ Năng , Công Nghệ Mới. Đây là các chủ đề hết sức quan trọng, các bạn đừng bỏ qua nhé !
Về bố cục của diễn đàn sẽ được sắp xếp lại theo từng môn học trên lớp để chúng ta truy cập dễ dàng hơn.
Về Kỹ Năng bao gồm cả kỹ năng mềm, kỹ năng sống.
Topic Công Nghệ Mới sẽ là các công nghệ mới của Microsoft được cập nhật liên tục, về Application Desktop, nền tảng Web thế hệ kế tiếp.

Đó là các vấn đề mình cần thảo luận cùng các bạn, nếu có bất kì ý kiến gì, hãy reply ngay tại đây nhé !

@Thân chào@
Khoa.

**********************************
--- Ở ĐÂU CÓ Ý CHÍ, Ở ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG ---
antonio
antonio
Moderator Level 1
Moderator Level 1

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 2010-07-08
Age : 31
Đến từ : Server OS

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum