Quy định học nhóm online

Go down

Quy định học nhóm online

Post by administrator on Fri Jul 16, 2010 10:21 pm

Chào các bạn,

Hôm nay đã là 16/07/2010, nhóm chúng ta thực sự đã đi vào hoạt động, thế nhưng vẫn còn 1 số thành viên vẫn không thực sự lưu tâm đến hoạt động của nhóm. Điều này sẽ làm trì trệ rất nhiều đến việc nghiên cứu của chúng ta...
Thời gian cho phép của chúng ta không còn nhiều, chỉ vỏn vẹn 2 tháng thôi, làm sao chúng ta có thể đạt được kết quả tốt nhất trong khi tình trạng như thế này đang diễn ra ???

Tôi rất mong các bạn hãy nhiệt tình tham gia hơn nữa để sau mùa hè cuối của cuộc đời sinh viên này, chúng ta mỉm cười rằng, chúng ta đã đạt được một kết quả ... giả sử không mỹ mãn như chúng ta mong muốn, nhưng chúng ta cũng mãn nguyện vì chúng ta đã cố gắng hết sức.

Để việc học nhóm trở nên hiệu quả, các bạn cần phát huy khả năng làm việc độc lập, đọc lại bài học, làm hết các bài tập mà các phụ trách viên đưa ra, và post bài làm của mình lên diễn đàn để mọi người cùng tham khảo; và đây yêu cầu bắt buột tất cả các thành viên. Nếu có bất cứ vướng mắc gì, hãy đưa lên diễn đàn để mọi người cùng nhau giải quyết; có như thế, việc học nhóm của chúng ta mới trở nên hiệu quả.
Trường hợp thành viên nào cố tình không muốn học cùng với nhóm, không muốn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức ... không post bài làm lên diễn đàn quá 3 lần thì thành viên đó không phải là thành viên của nhóm nữa, và muốn làm gì thì làm. Còn nếu làm không kịp, xin hãy để lại thời gian gia hạn thêm, làm xong thì nộp, nhưng không trễ quá 1 ngày.

Thời gian cho mỗi bài học của mỗi chuyên đề là 2-3 ngày, và hạn cuối nộp bài tập là trước 22h ngày cuối cùng của chuyên đề đó.

Thay mặt nhóm, tôi xin đưa ra quy định như vậy. Nếu ai có bất kỳ thắc mắc gì, xin reply tại đây.
Thân chào,

administrator
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 2010-07-06
Age : 31
Đến từ : Server Red Hat 6.6

View user profile http://dct1074sgu.co.cc

Back to top Go down

Re: Quy định học nhóm online

Post by dinhvantan on Sat Jul 17, 2010 12:17 am

quy định như thế này mình thấy là hợp lý,tuy hơi vất vả 1 chút nhưng các bạn cố gắng nhé.

dinhvantan

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 2010-07-15

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum